Categories
Góc tư vấn

Tính năng nổi bật của giấy dán tường có keo sẵn

tinh-nang-noi-bat-cua-giay-dan-tuong-co-keo-san-1

1. Ưu điểm về keo dán:

Nếu như với những sản phẩm giấy dán thông thường, người dùng khi thi công phải tiến hành pha keo theo một tỷ lệ nhất định. Đây là công đoạn không quá phức tạp nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của công trình. Một khi pha keo không đúng tỷ lệ sẽ dẫn đến trường hợp keo bị loãng hoặc đặc quá. Cả hai trường hợp này đều khiến cho công trình mất đi vẻ đẹp trọn vẹn của nó. Những rắc rối này sẽ không gặp phải khi bạn sử dụng các loại giấy dán tường tự dính. Mặt sau những sản phẩm này đã được quét một lớp keo và phủ bên ngoài một lớp nylon, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp nylon đi và dán trực tiếp lên bề mặt tường. Chỉ với những công đoạn hết sức đơn giản như vậy, bạn đã có được những không gian mới mẻ cho gia đình mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

2. Ưu điểm khi thi công:

Trong quá trình thi công có thể gặp phải những vật cản như ổ điện, móc treo, công tắc, nếu như sử dụng loại giấy thông thường khi đã phết keo lên mặt giấy sẽ khó khăn trong việc tránh để dây keo dán vào những vật cản này. Trái lại, khi sử dụng giấy dán tường tự dính, những chướng ngại này sẽ trở nên vô cùng đơn giản bằng cách chúng ta đo kích thước cũng như vị trí ổ điện, móc treo thật chuẩn rồi khoét một ô trên giấy dán tường. Bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm đảm bảo tính thẩm mỹ cho bức tường cũng như tránh bám keo dính lên những vật cản.

3. Có thể tự dán giấy dễ dàng

Sự xuất hiện của giấy dán tường với những ưu điểm nổi trội của nó đã khiến cho công cuộc trang điểm và làm mới các không gian sống trở nên đơn giản hơn. Nhiều gia đình đã không ngần ngại khi quyết định sẽ tự tiến hành thi công dán giấy mà không cần phải thuê những người thợ chuyên nghiệp. Công việc này cũng là một cách để các thành viên trong gia đình có cơ hội được cùng tham gia vào một sự thay đổi có ý nghĩa cho gia đình mình. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, những người thợ nghiệp dư này hoàn toàn có thể gây ra những sai sót như pha keo không đều, khi dán không làm phẳng mặt tường khiến cho bề mặt giấy trở nên gồ ghề, đặc biệt nếu bạn thao tác không nhanh sẽ lớp keo dãn pha sẵn sẽ lập tức bị khô. Những  sai sót nhỏ đó có thể làm ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của bức tường theo nhiều mức độ khác nhau. Với giấy dán tường tự dính, bạn sẽ có thể ung dung “trang điểm” cho bức tường một cách cẩn trọng nhất do lớp keo dán trên giấy hoàn toàn không bị khô như lớp keo dính pha sẵn.

Trả lời