Categories
Cắt decal Dịch vụ

Cắt decal giá rẻ tại Tp.HCM

Temnhandecal.com chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal giá rẻ tại Tp.HCM, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cắt decal giá rẻ tại Tp.HCM
Cắt decal giá rẻ tại Tp.HCM

Quy trình dịch vụ:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí => Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) => Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal=>Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành=>Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal=>Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Nhằm tạo điều kiện hơn cho khách hàng, và nhờ sự nhanh nhạy về công nghệ, chúng tôi nhận cắt decal giá rẻ với đơn hàng không giới hạn. Quý khách có thể đặt cắt đến vài nghìn sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

temnhangiare.com cam kết cung cấp dịch vụ giá tốt nhất thị trường sẽ tiết kiệm tối đa kinh phí của quý khách. Với phương châm Nhanh – Chất – Rẻ, chung tôi chắc chắn sẽ đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc đến thời gian giao hàng và giá thành sản phẩm.

Trả lời