Categories
Cắt decal Dịch vụ

Dịch vụ cắt decal trường học

Ưu điểm của decal dán tường trường học:

  1. Không phai mầu bạc mầu.
  2. Chống thấm, chống rêu mốc.
  3. Chống trầy xước
  4. Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt.
  5. Khả năng chịu kiềm, axit
  6. Thân thiện với môi trường, khí hậu,không độc hại
  7. Tiết kiệm nguyên liệu
  8. Thi công rất đơn giản, nhanh gọn
  9. Dán được trên mọi chất liệu

dich-vu-cat-decal-truong-hoc-1

Quy trình dịch vụ cắt dán decal trường học của Thế Giới Decal:

Quý khách đo tường, kính lấy kích thước cần dán decal trang trí >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Dán decal nghệ thuật trang trí trường học là một trong những ý tưởng được sử dụng trong những năm gần đây để mang lại không gian tươi mới, sinh động, hợp với gu thẩm mỹ của từng lứa tuổi.

Nắm bắt được xu thế này, Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ cắt decal dán trường học trang trí với mẫu mã đa dạng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: thư viện, phòng thực hành, phòng ăn, phòng học,… Đặc biệt, decal được sử dụng để trang trí nhiều cho trường học của học sinh mẫu giáo.

Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4

Trả lời