Categories
Cắt bế tem nhãn Dịch vụ

Dịch vụ cắt bế tem mã vạch

Tem mã vạch (Qr code, barcode) là dòng tem được áp dụng vào mọi sản phẩm như: Hàng điện tử, điện thoại, điện máy, vật tư, thiết bị, văn phòng phẩm, thực phẩm, quà tặng, đồ chơi, hoa tươi,…

dich-vu-cat-be-tem-ma-vach-1

Cùng với quá trình Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa đất nước, ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều có những yêu cầu mới cho sản phẩm của mình khi tung ra thị trường. Để đáp ứng được một trong những yêu cầu khắt khe ấy, Thế Giới Decal đã cho ra mắt dòng sản phẩm Cắt bế tem nhãn mã vạch (Qr code, Barcode) decal.

Một tính năng tuyệt vời của Tem mã vạch (Qr code, barcode) là độ chính xác tuyệt đối vì khi in xong chúng tôi mới cắt bế hoặc cắt bế xong mới in.

dich-vu-cat-be-tem-ma-vach-2

Với phương châm hiểu thấu tâm lí khách hàng, Thế Giới Decal hiện đang là công ty sở hữu dịch vụ tuyệt vời này nhằm thực hiện cắt bế decal tem mã vạch (Qr code, barcode) trên mọi kích thước và chất liệu với giá cực tốt và thời gian cực nhanh.

Đến với dịch vụ của Thế Giới Decal khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc tạo ra tem mã vạch (Qr Code, barocode) theo đúng kích thước và hình dáng sản phẩm theo đúng yêu cầu riêng của mình, bởi những Qr code hay barcode cực nhỏ với kích thước chỉ 3 x 3 mm chúng tôi cũng cắt bế chính xác 100%.

dich-vu-cat-be-tem-ma-vach-3

Song song với quá trình lắp đặt sản phẩm cho khách hàng, Thế Giới Decal còn sẵn sàng tư vấn và cung cấp các hãng máy chuyên dùng của Nhật Bản với chất lượng, mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4

Trả lời