Categories
Góc tư vấn

Những chú ý cần biết khi in tem nhãn phụ

Khác với tem nhãn chính – được coi như đại diện cho bộ mặt của sản phẩm – được thiết kế chuẩn , tỉ mỉ công phu và phản ánh đầy đủ các thông tin về sản phẩm : hình ảnh, logo thương hiệu và rất nhiều thông số quan trọng khác. Ngược lại, tem nhãn phụ chỉ in với các thông tin cần thiết về sản phẩm đi kèm khi bán như : nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, thành phần của sản phẩm , giá cả, hạn sử dụng ….

nhung-chu-y-can-biet-khi-in-tem-nhan-phu-1

Những chú ý khi in tem nhãn  phụ:

Kích thước tem nhãn phụ : tem nhãn phụ được thiết kế sao cho kích thước thích hợp với từng sản phẩm mà công ty doanh nghiệp muốn bán đồng thời cũng phải có đầy đử các thông tin cần thiết bắt buộc đã quy định.

Chất liệu in tem nhãn phụ : Tem nhãn phụ có thể in bằng giấy thường tự dính, giấy chất liệu Decal

Quy định với nôin dụng thông tin in trên tem phụ : nội dung được in trên tem nhãn phụ phải là những thông tin chính xác cần thiết nhất – vì đây cũng là cơ sở để phân biệt hàng nhập lẩu.

Màu sắc kích thước chữ in , dấu hiệu, hình vẽ , hình ảnh , ký hiệu : phải rõ ràng, phù hợp và đúng tiêu chuẩn in , màu sắc  có màu tương phản với màu nền của hàng hóa.

Thiết kế : thiết kế đơn giản , không in quá nhiều màu, thường thì in 1-3 màu .

Nơi dán : tem nhãn phụ phải được dán ở nơi dễ dàng nhận thấy của sản phẩm, không dán vào bên trong trực tiếp các sản phẩm tránh trường hợp muốn xem phải tách , mở các sản phẩm .

Trả lời