Categories
Cắt bế tem nhãn

Cắt decal dán nhạc cụ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Âm nhạc và Mỹ thuật đã cho ra đời những nhạc cụ độc đáo và lạ mắt. Bạn muốn có điều này với các nhạc cụ của mình, hãy đến với dịch vụ cắt dán decal nhạc cụ của Thế Giới Tìm Kiếm.

Một chút nhấn nhá tỉ mỉ của các kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm các loại nhạc cụ của bạn trở nên sinh động, lạ mắt, mới mẻ hơn mà không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi nhận cắt decal trang trí tất cả các loại nhạc cụ như: sáo, đàn ghi ta, đàn bầu, đàn nhị, đàn tam thập lục, đàn tranh, kèn, đàn tính,…

cat-decal-dan-nhac-cu

Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng trong ngành cắt decal trang trí nhạc cụ, cùng khả năng am hiểu, tìm tòi tâm lí người sử dụng, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

trang-tri-nhac-cu-dan-ghita-500x500

Các bước thực hiện:

Bước 1:  Cắt các mẫu decal, đường chỉ, rồi dán vào nhạc cụ

Bước 2: Phun sơn trang trí hoặc khoan theo mẫu.

Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao, Thế Giới Decal đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và kích thước .

Địa chỉ liên hệ:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – Tp.Hồ Chí Minh
hoặc gọi: Điện thoại: 028.2220.8888 – 028.2220.9999 – 0919.618.399

lienhe-email-decal

Trả lời