Categories
Cắt bế tem nhãn Dịch vụ

Dịch vụ cắt bế tem nhãn decal niêm phong hàng hóa

Tem niêm phong là một loại nhãn label tự dính dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Các công ty in ấn thường làm tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ…là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

dich-vu-cat-be-tem-nhan-decal-niem-phong-hang-hoa-1

In tem niêm phong dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại tem niêm phong đặc biệt (guarantee label), tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo ( Opened, đã mở.. ) tem niêm phong đã bị mở. Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Hiện Thế Giới Decal đang cung cấp dịch vụ cắt bế tem niêm phong uy tín, chất lượng cao. Với hệ thống máy móc chuyên dụng và hiện đại nhất, Thế Giới Decal đảm bảo cho quý khách hàng các sản phẩm được cắt bế chính xác đến từng mm. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

dich-vu-cat-decal-carbon-tp-hcm-4

Trả lời