Categories
Cắt decal

Cắt decal xi nhôm

Trên thị trường cắt dán decal hiện nay, decal xi nhôm là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều để tôn thêm vẻ đẹp cho sản phẩm.

Ưu điểm chính của decal xi nhôm là dai, cứng, xé không rách, bền màu. Đặc biệt, mặt decal phong phú, đa dạng (có màu bóng bạc, bóng vàng), sử dụng dễ dàng với mực in Resin giúp mang lại chất lượng bản in tốt, không phai màu.

41-500x375

Với những ưu điểm trên decal xi nhôm được ứng dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ quảng cáo, ngành điện, điện tử, điện lạnh, ô tô, xe máy …

51-500x500

Để in ấn decal xi nhôm, bạn dùng phương pháp in offset 4 màu sau đó tráng phủ UV. Khi in lên sản phẩm, người ta thường để 1 viền ngoài hoặc móc nổi chất liệu ở những điểm chính trên sản phẩm, làm cho sản phẩm nổi bật hơn.

61-500x250

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn decal xi nhôm cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn, cắt dán decal, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng cùng giá thành cạnh tranh.

Trả lời