Categories
Cắt decal Dịch vụ

Dịch vụ cắt decal công trình xây dựng

Thế Giới Decal chuyên nhận thi công hàng rào xây dựng cho các công trình tại các tỉnh miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu, Lâm Đồng và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công các dự án quảng cáo như: Thi công hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng, hàng rào tôn, hàng rào dự án xây dựng, hàng rào tôn căng bạt hiflex, hàng rào lót tôn, hàng rào tôn dán PP, hàng rào tôn dán decal và nhiều chất liệu in phun kỹ thuật số khác.

dich-vu-cat-decal-cong-trinh-xay-dung-1

Xây dựng luôn là nhu cầu không thể thiếu của một xã hội, đặc biệt là ở một đất nước đang trên đà phát triển với nhiều công trình, dự án tiền tỉ. Đây là một trong những ngành chủ chốt, đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ nền kinh tế Việt Nam hậu WTO.

Xây dựng ở Việt Nam ngày càng năng động hơn nhờ vào sự gia tăng về số lượng những dự án kết cấu tầng trong những lĩnh vực như: bến cảng, đường sắt, đường cao tốc, hoặc hệ thống giao thông công cộng đô thị, công trình nhà ở, trung tâm thương mại,… Để đảm bảo cho ngành xây dựng được hoàn tất trong mắt người sử dụng, ngoài việc thiết kế, thi công xây dựng các công trình – tiền xây dựng, công đoạn thiết kế, trang trí thêm cho các công trình này là một trong những dịch vụ chính của Thế Giới Decal.

Mỗi công trình xây dựng đều được che chắn xung quanh bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bên ngoài công trình. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng hàng rào tôn để che chắn thì quả là lãng phí. Thêm một chút công sức, thời gian để in hình ảnh quảng cáo trên hiflex, pp, decal, hoặc chất liệu in phu kỹ thuật số khác…, ta có thể quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo (các đơn vị có liên quan đế công trình).

Thế Giới Decal là nhà thầu chuyên nghiệp trong việc thiết kế, in ấn quảng cáo, thi công quảng cáo cho nhiều công ty thương hiệu lớn với nhiều hạng mục dịch vụ như: Thi công bản hiệu công ty – Thi công backdrop; thi công hàng rào xây dựng lót tôn căng bạt hiflex; thi công hàng rào xây dựng dán Decal lên tôn; thiết kế quảng cáo pano, hộp đèn, bảng hiệu, băng rôn; in Decal, PP dán trên hàng rào; làm hàng rào Tôn, Aluminium Composite Panel; in phun KTS khổ lớn trên bạt hiflex, căng trên hàng rào công trình,…

Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng.

Trả lời